Hotline
0939.829.333

Tin tức

Căn hộ PV Home vị trí vàng hiếm có trong khu vực

Ngày đăng 11/07/2017

PV Home tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân. Giao thông nơi đây rất tốt, được quy hoạch bài bản ít kẹt xe kết nối nhanh chóng đến các trục đường huyết mạch của khu Tây Sài Gòn và Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A và Đường Kinh Dương Vương, Hồ Học Lãm, An Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng... Để kết nối nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu thuận lợi nhất khu vực như: Quận Bình Tân, Quận 6, Quận 8, Quận 5, Quận 11, Quận 1…Ngoài ra, căn hộ PV home cách bến xe Miền Tây khoảng 1km, Metro Bình Phú 7 phút đi đường, liền kề chợ Hồ Học Lãm…thuận lợi cho việc giao thương mua bán tại khu vực, hoặc di chuyển đến các bến xe gần nhất cho cư dân muốn về quê vào các dịp nghỉ lễ.

Căn hộ PV Home

Điểm cộng đặc biệt cho khu vực này là có tuyến cầu Bình Tiên được quy hoạch và xây dựng để nối liền Quận 8 và Quận 6. Với vị trí vàng này sẽ tác động tích cực đến đến sự giao thương và phát triển trong khu vực khu Tây và các khu vực lân cận, thuận tiện cho cư dân di chuyển đi làm hoặc đưa rước con trẻ đi học xa. Tuyến đường Hồ Học Lãm đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm, trong thời gian tới sẽ có nhiều cụm dự án tại vị trí này. Chắc chắn giá trị nhà đất của khu vực này sẽ tăng lên nhanh chóng và đương nhiên, căn hộ Pv Home sẽ mang đến nhiều giá trị trong tương lai cho các chủ đầu tư nhà đất.

Căn hộ PV Home

Thêm vào đó, dự án Pv Home còn sở hữu vị trí gần khu đô thị mới tại Bến Phú Định sắp được hoàn thành. Điều này càng mang đến thuận lợi vì thêm một trung tâm mua sắm tốt để phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân. Khu đô thị mới cũng được đánh giá đây là khu đô thi sầm uất nhất khu Tây. Khu đô thị này sẽ là bệ phóng kéo các khu vực lân cận phát triển mạnh mẽ. Đây tiếp tục sẽ tạo thêm thế mạnh cho khu vực này nói chung, cũng như căn hộ Pv Home nói riêng.

Nguồn: http://canhopvhome.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ
ĐĂNG KÝ
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC