Hotline
0939.829.333

Tin tức

Căn hộ Pv Home nơi an sinh lý tưởng của quý khách hàng

Ngày đăng 11/09/2017

Dự án căn hộ Pv Home là dự án hấp dẫn, sở hữu 2 mặt tiền đường Hồ Ngọc Lãm và An Dương Vương, đây là dự án duy nhất trong khu vực này có vị trí 2 mặt tiền đường lớn, Nhờ vị trí của PV Home  là rất thuận lợi để di chuyển đến các khu vực khác trên địa bàn quận 8, quận 6 và quận Bình Tân, Giao thông nơi đây rất tốt, được quy hoạch bài bản ít kẹt xe kết nối nhanh chóng đến các trục đường huyết mạch của khu Tây Sài Gòn và Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A và Đường Kinh Dương Vương, Hồ Học Lãm, An Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng... Để kết nối nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu thuận lợi nhất khu vực như: Quận Bình Tân, Quận 6, Quận 8, Quận 5, Quận 11, Quận 1… do vậy từ dự án quý khách có thể dễ dàng kết nối giao thông khu vực cũng như mở ra cơ hội dễ dàng để tiếp cận các tiện ích ngoại khu hấp dẫn xung quanh dự án, một nơi đầu tư an sinh lý tưởng tại can ho Pv Home thế này chắc hẳn sẽ thu hút không ít quý khách hàng.

căn hộ Pv Home

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền của quận Bình Tân. Hệ thống giao thông nơi đây rất tốt, được quy hoạch bài bản ít kẹt xe kết nối nhanh chóng đến các trục đường huyết mạch của khu Tây Sài Gòn và Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A và Đường Kinh Dương Vương, Hồ Học Lãm, An Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng... Để kết nối nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu thuận lợi nhất khu vực như: Quận Bình Tân, Quận 6, Quận 8, Quận 5, Quận 11, Quận 1…Ngoài ra, xung quanh căn hộ là những tuyến giao thông rộng lớn, huyết mạch sẽ đưa quý khách đến những khu vực mong muốn dễ dàng mà an toàn.

căn hộ Pv Home

Thêm vào đố, căn hộ Pv Home được trang bị với nhiều công năng, tiện ích như: Hầm đậu xe bảo đảm mỗi căn hộ có chổ cho xe ôtô lẫn xe máy. Một hồ bơi trên cao tạo cảm giác tách biệt và sang trọng như trong các khách sạn 5 sao. Và tất nhiên, tại PV Home không thể thiếu những khu vực công cộng khác như khu vui chơi trẻ em ngoài trời, các phố đi bộ đầy bóng mát, có thể nói khi an sinh. Nhanh tay sở hữu căn hộ Pv Home ngay hôm nay, quý khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng vượt trội.

Nguồn:http://canhopvhome.vn/

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ
ĐĂNG KÝ
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC