Hotline
0939.829.333

Tin tức

Căn hộ PV Home sở hữu những công năng hiện đại tại khu Bình Tân

Ngày đăng 27/08/2017

Dự án căn hộ PV Home nằm trên 2 mặt tiền đường Hồ Ngọc Lãm và An Dương Vương, Quận Bình Tân. Nhờ vị trí đắc địa tại khu vực Bình Tân, can ho PV Home kết nối nhanh chóng với những công năng tốt nhất đến từ  vị trí. Từ khu căn hộ, cư dân nhanh chóng kết nối đến các quận trung tâm như: quận 8, quận 6 và quận Bình Tân. Từ đó, các tiện ích ngoại khu cũng được hiện lên đa dạng trở thành những công năng đáp ứng đa dạng mong muốn của quý khách hàng như: trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện quận 5, quận 8, quận 1...

 căn hộ PV Home

Ngoài ra, nhờ nằm gần các trục đường huyết mạch của khu Tây, dự án luôn sở hữu những trục đường huyết mạch luôn luôn rộng rãi, thông thoáng, hiếm khi xảy ra kẹt xe thuận tiện để cư dân di chuyển đến các tiện ích mong muốn. Điểm cộng đặc biệt cho khu vực này là có tuyến cầu Bình Tiên được quy hoạch và xây dựng để nối liền Quận 8 và Quận 6 sẽ mang đến thuận lợi về mặt giao thông liên kết nhanh quận 8 và quận 6. Ngoài ra, tuyến đường Hồ Học Lãm đang được nhiều chủ đầu tư trên thị trường bất động sản quan tâm, vì trong thời gian tới dự án sẽ có nhiều cụm dự án tại vị trí này. Chắc chắn giá trị nhà đất của khu vực này sẽ tăng lên nhanh chóng, căn hộ Pv Home sẽ sở hữu thêm được rất nhiều công năng tốt nhất khu vực.

 căn hộ PV Home

Dự án Pv Home còn sở hữu phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Quý khách phải thanh toán 10% kí hợp đồng, và cho phép trả góp 1% / tháng không Lãi suất trong 3 năm. Ngoài ra, căn hộ còn được Ngân hàng PVCom Bank hỗ trợ cho vay 80% và không cần chứng minh thu nhập, giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh thu chi, và sở hữu ngay cho mình căn hộ an sinh tốt nhất.

Nguồn: http://canhopvhome.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ
ĐĂNG KÝ
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC