Hotline
0939.829.333

Tin tức

Dự án Pv Home nơi đầu tư đáng tiền cho cuộc sống gia đình bạn

Ngày đăng 11/09/2017

 

Dự án Pv Home được đánh giá là có vị trí rất đẹp, dắc địa tại khu vực. Căn hộ sở hữu 2 mặt tiền đều là đường lớn. Đường An Dương Vương đang được chú trọng nâng cấp về hệ thống cống thoát để tránh tình trạng ngập nước, đoạn đường từ đại lộ Võ Văn Kiệt chạy đến Hồ Ngọc Lãm hay đoạn An Dương Vương chạy ra bến Phà Phú Định luôn có hệ thống giao thông rộng lớn, quy hoạch đồng bộ, cũng rất hiếm khi bị ngập nước mặc dù gần kênh. Nhờ vậy đời sống cư dân quanh khu vực này hết sức thuận lợi, vị trí tốt để cư dân dễ dàng đầu tư cho cuộc sống an sinh tốt nhất.

Dự án can ho Pv Home được xem là nơi lý tưởng để quý khách đầu tư an cư lạc nghiệp lâu dài. Căn hộ được thiết kế tinh tế với tối đa không gian mở. Căn hộ được trang bị nhiều công năng, tiện ích như: Hầm đậu xe bảo đảm mỗi căn hộ có chổ cho xe ôtô lẫn xe máy. Một hồ bơi trên cao tạo cảm giác tách biệt và sang trọng như trong các khách sạn 5 sao. Điều này cũng đã góp phần rất lớn trong việc đảm bảo cuộc sống cho cư dân PV Home nói riêng và cư  dân Bình Tân nói chung.

Ngoài ra, dự án PV Home còn được trang bị nhiều khu vực công cộng khác như khu vui chơi trẻ em ngoài trời, các phố đi bộ đầy bóng mát, có thể nói khi an sinh tại quý khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng vượt trội. Với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Ngoài ra, căn hộ còn được Ngân hàng PVCom Bank hỗ trợ cho vay 80% và không cần chứng minh thu nhập, giúp quý khách dễ dàng sở hữu ngay cho mình căn hộ Pv Home làm nơi an sinh tốt nhất.

Nguồn: http://canhopvhome.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ
ĐĂNG KÝ
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC