Hotline
0939.829.333

Tin tức

Nơi đầu tư an cư lạc nghiệp chất lượng tại Pv Home

Ngày đăng 20/07/2017

Pv Home là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án tọa lạc tại mặt tiền Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân. Gần trục đường huyết mạch của khu Tây Sài GÒn. Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A và Đường Kinh Dương Vương, Hồ Học Lãm, An Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng. Những trục đường luôn luôn rộng rãi, thông thoáng, hiếm khi xảy ra kẹt xe, có thể nói đây là dự án sở hữu tiềm năng phát triển trong tương lai không hề thấp nên quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp lâu dài tại căn hộ Pv Home.

vi tri Pv Home

Với vị thể nổi bật nên từ dự án Pv Home quý khách có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối giao thông đến các quận trung tâm thành phố một cách thuận tiện như:

– Chỉ 2 phút để di chuyển tới Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Tuyến đường huyết mạch của TP.HCM

– 3 phút di chuyển tới Big C An Lạc, Bình Tân, Quốc lộ 1A, Bến xe miền tây, Bệnh viện Triều An, ….

– 4 Phút di chuyển tới Quận 6, Quận 8, Bình Tân

– 8 Phút di chuyển tới Quận 5, Quận 10

– 20 phút di chuyển tới Quận 1, Quận 3

du an Pv Home

Với tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm phát triển dự án sẵn có và tính năng động trong nỗ lực không ngừng, Phương Việt Invest mong muốn trở thành thương hiệu nhà đầu tư và, phát triển bất động sản uy tín và chất lượng cao trên thị trường, không chỉ riêng TP. Hồ Chí Minh mà sẽ mở rộng với nhiều dự án tại các thành phố năng động của cả nước.

 

Nguồn: http://canhopvhome.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ
ĐĂNG KÝ
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC